Đầu Phun Chữa Cháy Sprinkler

Đầu Phun Chữa Cháy Sprinkler

Đầu Phun Chữa Cháy Sprinkler

Là đầu phun nước chữa cháy trong hệ thống chữa cháy nước tự động. Đầu sprinkler được kích hoạt khi nhiệt độ của đám cháy đạt ngưỡng kích hoạt chữa cháy của bộ cảm biến nhiệt trên đầu phun.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Đầu phun Sprinkler là đầu phun nước chữa cháy trong hệ thống chữa cháy nước tự động. Đầu sprinkler được kích hoạt khi nhiệt độ của đám cháy đạt ngưỡng kích hoạt chữa cháy của bộ cảm biến nhiệt trên đầu phun. 

Đầu Sprinkler thực hiện đồng thời hai chức năng vừa là cảm biến nhiệt, vừa là vòi phun nước. Đầu sprinkler được phân bố theo tuyến ống và số lượng được quy định trên một diện tích thiết kế.

 Đầu phun Sprinkler được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới và có hơn 40 triệu đầu sprinkler được lắp đặt mỗi năm 

Dựa trên hướng dẫn của NFPA, một tòa nhà được trang bị hệ thống đầu phun Sprinkler sẽ giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản khi có hỏa hoạn vì khả năng kích hoạt chữa cháy nhanh chóng của nó giúp kiểm soát đám cháy dễ dàng và hiệu quả. Số người thiệt mạng nhiều nhất khi có cháy xảy ra là do khói gây ngạt, đám khói sẽ lan rộng rất nhanh trong tòa nhà.

Hệ thống chữa cháy sprinkler giảm thiểu đáng kể khói sinh ra từ đám cháy, giúp cư dân có thời gian thoát ra đến nơi an toàn.

Sản phẩm cùng loại
icon-hotline0